Showbiz

Hồ Ngọc Hà sẽ hát trong đêm nhạc Giáng sinh gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo bị bệnh tim

Với đêm nhạc "Xmas Concert" có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng, ban tổ chức mong muốn lan tỏa yêu thương đến các em bé nghèo đang mang trọng bệnh.

Vào ngày 24 và 25/12/2023, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra 2 đêm nhạc Giáng sinh với tên gọi Xmas Concert. Chương trình do đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường, Hà Lê, Nguyên Hà, Vicky Nhung, Phương Phương Thảo, nhóm Oplus…

Xmas Concert gồm có 3 chương: Oh Holy Jolly – Đêm Thánh, The Miracle – Ánh sáng diệu kỳ, Safe and Sound – Giáng sinh an lành. Tại đây, khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc quốc tế kinh điển về Giáng sinh cùng những bài hát nhạc Việt quen thuộc về Noel, mùa đông và tình yêu.

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh chia sẻ, ý tưởng tổ chức Xmas Concert được bắt đầu từ câu chuyện của Quỹ Hạnh phúc mà chị đảm nhận vai trò Đại sứ. Đây là Quỹ mổ tim miễn phí dành cho các trẻ em nghèo miền núi và nông thôn, đã thực hiện được gần 500 ca mổ trong thời gian qua. Với mong muốn tìm kiếm thêm nhiều nguồn lực cho Quỹ, đêm nhạc Xmas Concert được kỳ vọng sẽ là những que diêm mang đến phép màu cho các em nhỏ thiếu may mắn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button