Showbiz

Một nam thần Kpop bất ngờ hỏi “Hồ Ngọc Hà vẫn đang làm việc à?” khiến fan Việt hoang mang

Dòng trạng thái mới nhất của Mingyu (SEVENTEEN) khiến fan Việt phấn khích.

Mới đây, Mingyu (SEVENTEEN) đã khiến fan Việt có phen “rần rần” bởi một dòng trạng thái trên MXH Weverse. Nổi tiếng là nhóm nhạc chiều fan, các thành viên SEVENTEEN vẫn thường xuyên kết nối, hỏi han người hâm mộ thông qua nền tảng này. Lần này trở nên đặc biệt hơn khi dòng trạng thái nhắc đến một nhân vật tầm cỡ của Vpop – chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Một nam thần Kpop bất ngờ hỏi “Hồ Ngọc Hà vẫn đang làm việc à?” khiến fan Việt hoang mang - Ảnh 1.

Mingyu – SEVENTEEN

Cụ thể, status mới nhất của Mingyu được viết bằng tiếng Hàn, dịch ra tiếng Việt lại thành “Hồ Ngọc Hà vẫn đang làm việc à?”. Tình huống dở khóc dở cười khiến nhiều fan Việt tự nhiên lại muốn biến mình thành… Hồ Ngọc Hà. Thực chất, Mingyu không nhắc đến nữ hoàng giải trí Vbiz, anh chàng hỏi thăm fan “Có ai còn làm việc không”, nhưng tính năng dịch tự động của Weverse đã làm cho một câu hỏi thăm trở nên hài hước.

Một nam thần Kpop bất ngờ hỏi “Hồ Ngọc Hà vẫn đang làm việc à?” khiến fan Việt hoang mang - Ảnh 2.

Mingyu hỏi “Hồ Ngọc Hà vẫn đang làm việc à?”

Mingyu vốn là người hay bị trêu chọc nhất SEVENTEEN, các fan đùa nhau nam thần 1m87 là “nạn nhân” của anh em trong nhóm chưa đủ, nay Weverse cũng biến anh chàng thành… trò đùa. Dòng trạng thái này của Mingyu được fan Việt tương tác cực kì nhiệt tình, có người còn cất công trả lời “Hồ Ngọc Hà đang bận chăm Leon và Lisa” (cặp sinh đôi nổi tiếng của nữ ca sĩ).

GIF.

Mingyu vốn là người hay bị trêu chọc nhất SEVENTEEN, những tình huống hài hước luôn tìm đến anh chàng khiến fan cười bò

Trước đó, Mingyu đã “phá đảo” MXH của cộng đồng fan Kpop khi tham gia dance challenge Seven cùng em út BTS Jung Kook. Đôi bạn thân là 2 idol hàng đầu, nhưng đứng cạnh nhau thập phần đáng yêu khiến dân tình nức nở. Thần thái trên sân khấu là thế, nhưng thành viên SEVENTEEN lại quên động tác ngay cạnh “người thầy” Jung Kook tạo nên tình huống cực kì đáng yêu!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button